Cuộc sống nhà thông minh đang bắt đầu khi mà xu hướng IoT đang là bước đệm cho việc thực hiện nhà thông minh vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, là một thị trường mới nên khách hàng cần có những cái nhìn nhận rõ ràng về vấn đề nhà thông minh trước khi quyết định trên khai trên căn hộ Masteri An Phú của gia đình.

Read more: Lợi ích khi ở tại Masteri An Phú

Tiện lợi của nhà thông minh

Khi mà công nghệ càng tiến bộ thì việc áp dụng vào cuộc sống hàng ngày càng dễ dàng. Sự tiện ích của nhà thông minh nó phụ thuộc vào số tiền mà chủ nhà muốn bỏ ra cho ngôi nhà của gia đình. Có thể là camera giám sát từ xa khi, mã bảo vệ cửa, hệ thống đèn thông minh. Thời đại IoT sẽ lo hết miễn là quý khách có đủ đầu tư cho căn hộ của gia đình. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đã có những công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực nhà thông mình với những giải pháp toàn diện từ thi công, thiết kế đến lắp đặt: smarthome của BKAV hay quý khách có thể sử dụng những biện pháp tùy chọn của những nhà cung cấp nước ngoài: amazon với sản phầm Alexa, google với google home. Những sản phẩm này đều có những đặc điểm riêng để giúp ích tối đa cho gia chủ vào những mục đích cụ thể.

Rủi ro của nhà thông minh

Rủi ro từ phía những đối tượng xấu khi họ có thể đột nhập và nhà của bạn thông qua những thiết bị trong gia đình. Tuy rằng điều này chưa xảy ra nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. (rủi ro an ninh. Giả định rằng quý khách bị mất điện thoại hay điện thoại bị hư thì ngôi nhà của quý khách sẽ thành “stupidhome”

Rủi ro từ đối tượng sử dụng trong gia đình. Giả định rằng gia đình của quý khách là tam đại đồng đường thì việc áp dụng một công nghệ mới vào ngôi nhà sẽ là điều khó khăn tronq quá trình sử dụng đối với những người lớn tuổi. Hơn thế nữa, việc gắn tất cả thiết bị có thể điều khiển qua các thiết bị có thể gây nguy hại cho những đứa trẻ khi sự tò mò là điều không thể tránh khỏi.

Khó khăn từ thị trường

Đồng nhất thi trường cũng như các giải pháp sản xuất làm giảm giá thành là một vấn đề lớn đối với các thiết bị thông minh trong thời gian hiện nay. Sự phân mảng của mỗi nhà sản xuất khác nhau là vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng của khách hàng, Quy mô sản xuất nhỏ làm tăng giá thành trong khi các thiết bị thông minh thì dễ dàng hỏng. Những điều trên là rào cản đối với việc triển khai đồng loạt các sản phẩm nhà thông minh hiện nay.

Lời khuyên. Để cuộc sống trở lên dễ dàng hơn thì việc đầu tư một ngôi nhà thông mình là hoàn toàn hợp lý. Tại khu Thảo Điền những ngôi nhà thông minh chưa có nhiều  và nếu gia chủ là một người yêu công nghệ, sẵn sàng trải đối mặt với những rủi ro phía trên miêu tả thì chắc chắn cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều. Một cuộc sống thông minh đang chờ bạn tại Masteri An Phú

Hiện nay, những nhà thầu về thiết bị thông minh đang làm việc với phòng kinh doanh căn hộ Masteri An Phú. Vậy, nếu quý khách muốn được giá ưu đãi trong quá trình thi công và lắp đặt vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

website: http://canhomasterianphu.com.vn 

 

Liên hệ

Gửi thông tin về trung tâm dịch vụ để được tư vấn chi tiết

Block B, tòa nhà Imperia An Phú, P.An Phú, Q2

0909 546 818

anhkiet93@gmail.com