Vị trí đắc địa

Tiềm năng khu Đông luôn được giới đầu tư quan tâm và săn đón đặc biệt và khả năng sinh lời cao với các dự án tại khu Thảo Điền và phường An Phú. Cũng nằm trong khu vực đắc địa thì dự án căn hộ Masteri An Phú cũng dành được nhiều ưu ái của giới đầu tư bất động sản căn hộ trong năm 2016 này với những đặc điểm nổi bật của vị trí dự án dành cho người dân tại căn hộ Masteri An Phú.

xem thêm: CBRE quản lý căn hộ masteri An Phú

bui-dien-tphcm

Kế trạm Metro số 7: Trạm Metro An Phú. Tiềm năng về khả năng kết nối giao thông từ dự án Masteri an Phú sẽ được nâng cao qua tuyến Metro số 1 đi từ Suối Tiên qua Bến Thành và từ đây có thể kết nối đến các quận huyện trong thành phố. Ngoài ra, dự án tọa lạc tại vị trí gần sông Sài Gòn cũng mang lại bầu không khí trong lành dành cho người dân tại dự án. Đây là điểm cộng lớn dành cho dự án.

Thiết kế khoa học

Những dự án của chủ đầu tư Masteri An Phú được  thiết kế khoa học với đa dạng diện tích dành cho khách hàng lựa chọn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Ngoài ra chủ đầu tư cũng dành nhiều gói custom dành cho khách hàng muốn design căn hộ của gia đình mình. Có thể nói dự án căn hộ Masteri An Phú dành được nhiều sự ưu ái của chủ đầu tư dành cho khách hàng về thiết kế căn hộ.

Giá chỉ dưới 1.5 tỷ

Giá cả của dự án luôn dành được nhiều quan tâm của khách hàng và chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú cũng dành cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng và được sự ủng hộ của ngân hàng Techcombank. Dự án căn hộ Masteri an Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa nhưng giá bán lại khá mềm chỉ từ 1.5 tỷ/căn và dành cho khách hàng nhiều ưu đãi về phương thức thanh toán linh hoạt. So với mặt bằng chung trong khu vực thì dự án căn hộ Masteri An Phú hơn về phương thức thanh toán, vị trí, đơn giá bán cũng thấp hơn so với những dự án lân cận. Mức giá hợp lý này cũng được những nhà đầu tư nhỏ lẻ đánh giá cao về khả năng đầu tư và khả năng thanh khoản của dự án.

Ngân hàng bảo lãnh

Một dự án có được đảm bảo về thời gian bàn giao nhà hay không thì ngân hàng bảo lãnh luôn là một phương án xem xét hiệu quả. Được Techcombank bảo lãnh và đại diện về quyền lợi khách hàng thì khách hàng hoàn toàn có thể trao niềm tin tại dự án Căn hộ Masteri an Phú này.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng gói vay mua nhà ưu đãi của Techcombank dành riêng cho dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 – Masteri Thảo Điền với  lãi suất 8,99 %/năm (cố định trong 3 năm).