Khi lựa chọn một căn hộ – một tổ ấm cho cả gia đình trong tương lai. Tính trung bình một căn hộ cả gia đình sẽ ở trong đó khoảng 30 năm trước khi quyết định chuyển chỗ ở khác. Như thế, việc lựa chọn một tổ ấm trong vòng 30 năm sao cho đảm bảo những lợi ích mà giá trị căn hộ mang lại. Một bài toán đặt ra khi khách hàng lựa chọn Masteri An Phú sẽ đươc những giá trị nào?

Read more: Tiến độ Masteri An Phú

Vị trí của dự án

Giả định rằng Masteri An Phú là ngôi nhà của quý khách thì từ vị trí của nhà đến công ty đi làm hàng ngày sẽ mất bao nhiêu thời gian? (Chi phí thời gian)? quãng đường bao xa? những chi phí cơ hội khác?

Tại Masteri An Phú chỉ mất 10 phút để đến các khu vực: trung tâm quận 1, trung tâm Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9. Điều đó còn chưa kể đến nếu quý khách di chuyển bằng tàu điện thì chỉ mất 5 phút để di chuyển đến Bến Thành. Trong thời gian 30 năm quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc đi lại ở chỗ làm. Không những thế, chuyện kẹt xe sẽ không bao giờ xảy ra ở tuyến tàu điện trên cao. Tính đến chi phí cơ hội quý khách sẽ có thêm thời gian dành cho gia đình, công việc và tận hưởng cuộc sống.

Tận hưởng cuộc sống tại Masteri

Cảm nhận và tận hưởng cuộc sống mà chủ đầu tư làm khá tốt cho những khách hàng của mình. Tại dự án cư dân có thể thả mình trong hồ bơi, những trận đánh tennis trong khuôn viên của dự án hay những buổi họp mặt gia đình, bạn bè tại khu nước BBQ ngoài trời tại dựa án. Vị trí của dự án tọa lạc gần bờ sông Sài Gòn hiền hòa sẽ mang hơi thở bình dị vào khu căn hộ của quý khách. Những phút bình dị bên bờ sông sẽ là nguồn cảm hứng cho công việc. Nó cũng là nơi giúp cho quý khách tránh được sự xô bồ của cuộc sống Sài Gòn đầy tấp lập.

view thao dien

Việc lựa chọn tổ ấm tại Masteri An Phú mang lại cho quý khách: tiết kiệm được chi phí thời gian, tiền bạc, công sức cho công việc hàng ngày. Là nguồn cảm hứng cho công việc và là nơi mà quý khách tìm được chốn bình yên nơi Sài Gòn tấp nập. Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh căn hộ Masteri để được tư vấn chọn căn hộ phù hợp nhất vơi gia đình.