Sự phát triển nhanh của khu đông và nhất là khu quận 2 làm bước đệm hình thành nên những khu dân cư cao cấp với những tiêu chuẩn khắt khe được nhiều người hài lòng. Và căn hộ Masteri An Phú cũng không nằm ngoài vòng xoáy này.

Xem thêm về: Căn hộ Masteri An Phú – tâm điểm tại quận 2

Khu Đông và điển hình là bán đảo Thảo Điền, phường An Phú đã hình thành từ nhiều năm trước, có nhiều ưu thế về kết nối giao thông. tạo thành tam giác phát triển Thủ Thiêm – quận 1 – Thảo Điền. Những tiện ích, dịch vụ có sẵn trong khu vực. Tam giác phát triển này sẽ thay đổi cấu trúc thành phố, làm sự bức phá về kiến trúc đô thị.

Những công trình giao thông kết nối tạo thành tam giác phát triển: đường Mai Chí Thọ kết nối trục đông – tây thành phố lại làm giảm thời gian đi lại giữa các quận trong thành phố. Hơn thế nữa, khu tài chính Thủ Thiêm sẽ là điểm nhấn cho khu Đông Thành phố. Những điều đó làm tăng sự hài lòng của khách hàng đối với dự án căn hộ Masteri An Phú. Tuyến Metro cũng là điểm huyết mạch của thành phố khi nối giữa Bến Thành và Suối Tiên. Làm giảm thời gian đi lại, giảm sức ép cho xa lộ Hà Nội. Tuyến Metro số 1 sẽ là sự lựa chọn đi làm của những cư dân trẻ, năng động làm việc văn phòng tại trung tâm hành chính quận 1, trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

Một yếu tố khác để giúp căn hộ Masteri an Phú trở thành khu căn hộ cao cấp là không gian xanh tại dự án, Toàn dự án có đến 70% là diện tích cây xanh. Không những thế, dự án còn được bao bọc bởi con sông hài hòa – sông Sài Gòn sẽ mang không khí mát lành từ dòng sông đến từng căn hộ trong khu dân cư.

Cùng với những tín hiệu khởi sắc của thị trường, các dự án đang rầm rộ triển khai tại Q. 2 với quy hoạch phát triển đô thị hoàn chỉnh đang tiếp thêm sức sống cho khu đô thị mới, hứa hẹn đưa Q.2 trở thành chốn an cư lý tưởng cho một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh.