Ngày 9/9/2016 Chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú cho khai trương nhà mẫu ngay tại khuôn viên dự án và thu hút hơn 500 khách hàng tham quan.

Xem thêm về: Tiến độ căn hộ Masteri An Phú
Khu nhà mẫu của căn hộ Masteri An Phú gồm 3 loại từ 1-3 phòng ngủ được thiết kế theo mặt bằng cơ bản của căn hộ. Nhà mẫu Masteri An Phú đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về kiến trúc, thiết kế hiện đại và đảm bảo được môi trường sống xanh, đưa con người về với thiên nhiên đất mẹ.

Can ho Masteri An Phu
Dự án sử dụng thiết bị vệ sinh Toto, American Standard, Johnson Suisse hoặc tương đương; phòng ngủ được lát gỗ; phòng tắm được lát gạch Granite chống thấm, chống trượt, buồng tắm đứng kính; cửa chính vào căn hộ được được sử dụng cửa gỗ chống cháy, chống ồn; trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom… Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài về đáp ứng chất lượng cuộc sống châu Âu ngay giữa lòng thành phố phương Đông.
Cũng trong ngày khai trương nhà mẫu, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách hàng tham quan, khách hàng giữ chỗ căn hộ với các gói: tặng quà lưu niệm, tặng gói nội thất, tặng phí quản lý và bốc thăm may mắn trúng thưởng điện thoại galaxy S7.
Giá bán căn hộ Masteri An Phú chỉ từ 1.5 tỷ/căn đã bao gồm Vat và phí quản lý. Với mức giá này có thể đánh giá dự án là sức cạnh tranh rất lớn đối với những dự án lân cận có mức giá trên 50tr/m2.
Liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Masteri An Phú để được tư vấn và mua căn hộ.