Xem thêm về công bố dự án căn hộ Masteri An Phú

Cuối năm 2016, Masteri ra mắt dự án căn hộ Masteri An Phú, dự án là khu tổ hợp căn hộ cao cấp được đầu tư bởi công ty Masteri Investment. Về lý do nên đầu tư tại căn hộ Masteri An Phú Các dự án của chủ đầu tư Masteri đều được đông đảo khách hàng đón nhận. các dự án của masteri có giá trị gia tăng từ 20% – 30% trong 1 năm đầu kể từ khi mở bán và đều được các nhà đầu tư nhỏ lẻ mua khác nhiều. Và theo như những kinh nghiệm trước đó thì dự án Masteri An Phú là dự án sẽ được giởi đầu tư quan tâm và săn đón trong cuối năm 2016 này. Vậy những lý do nào mà dự án căn hộ Masteri An Phú sẽ được đông đảo giới đầu tư quan tâm?

dau tu tai can ho masteri an phu

Vị trí dự án căn hộ Masteri An Phú

Căn hộ masteri An Phú tọa lạc tại ví trí ngã ba của xa lộ Hà Nội và được Ma Chí Thọ, điểm cuối của đại lộ Đông Tây. Từ vị trí căn hộ cư dân có thể dễ dàng tiếp cận đến các vị trí tiện ích trong khu vực: bán đảo Thảo Điền là khu được đánh giá cao về chất lượng sống, trung tâm quận Bình Thạnh qua cầu Sài Gòn hay qua trung tâm quận 1 chỉ với 10 phút đi xe máy thông qua hầm Thủ Thiêm và khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai.

Ngoài ra từ dự án cũng rất dễ dàng kết nối đến các tỉnh miền đông nam bộ: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rja Vũng Tàu chỉ trong 30 phút đi xe oto. Rất dễ dàng kết nối vùng. Có thể nói vị trí của căn hộ Masteri An Phú là vị trí vàng mà khó dự án căn hộ nào tại quận 2 có thể so sánh được. Từ đặc điểm vị trí căn hộ thì khách hàng có thể tăng được giá trị đầu tư khoảng 5% trong thời gian đầu.

Đối tác phát triển dự án căn hộ Masteri An Phú

Đặc điểm của chủ đầu tư Masteri là luôn chọn  những đối tác chiến lược phát triển dòng sản phẩm của mình. Những đối tác này đã được kiểm nghiệm qua những dự án trước đó mà chủ đầu tư đã xây dựng và được khách hàng kiểm nghiệm qua: Tổng thầu thi công – công ty Contecons, Ngân hàng bảo lãnh dư án – ngân hàng Techcombank. Chỉ với 2 đối tác này thôi cũng đã đủ nói lên chất lượng xây dựng cũng như phục vụ khách hàng của chủ đầu tư masteri đối với khách hàng mua căn hộ Masteri An Phú. Những đối tác này sẽ mang lại hiệu quả cao về đầu tư khi khách hàng muốn mua căn hộ để đầu tư cho thuê trong tương lai dài: chất lượng xây dựng của Contecons sẽ được kiểm nghiệm trong tương lai dài khi mà sản phẩm, tổ ấm của quý khách sẽ không có những lỗi hư hỏng vặt, thường xuyên mà chất lượng sẽ được đảm bảo. Ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ về vốn và đối với khách hàng đầu tư cho thuê của dư án căn hộ Masteri An Phú sẽ yên tâm trong thời gian dài căn hộ chắc chắn sẽ thuộc về sở hữu chỉ với 30% giá tri căn hộ ban đầu.

Với những lý do liệt kê trên thị tại sao những nhà đầu tư thông minh lại chưa mua tại dự án Masteri An Phú ngay từ bây giờ để được hưởng những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư mang lại lợi tức tối đa cho quyết định của mình.

Liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Masteri An Phú để được đặt mua căn hộ Masteri An Phú.