Căn hộ Masteri An Phú càng cận ngày mở bán và các thủ tục, giấy phép xây dựng và các đối tác xây dựng phát triển càng gấp rút để công bố cho khách hang. Theo như thông tin bên chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú và công ty xây dựng ContecCons thì dự án này sẽ do cty này đảm nhận.

 

Như truyền thống trước đây, các dự án của chủ đầu tư Thảo Điền Investment thì  ContecCons luôn đảm nhận phần xây dựng tổng hợp. Liên kết vốn của dự án là ngân hàng Techcombank.

Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam thì trong giai đoạn 2 năm tới, những dự án tại khu Đông của Sài Gòn sẽ có cơ hội tang giá 20% vì nhu cầu tăng và sự đầu tư về hệ thống giao thông tại khu Đông. Quan trọng nhất là khu tài chính Thủ Thiêm được phát triển trước thời hạn. Điều này cũng giúp thị trường tăng mạnh. Xét riêng về dự án căn hộ Masteri An Phú thì những dự án trước đó của TDI đã thành công và cũng giúp khách hàng tin tưởng chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm và khả năng đầu tư ngắn hạn cũng như dài hạn về khả năng đầu tư cho thuê.

Trong giai đoạn hiện nay các chủ đầu tư thực hiện dự án đều cầm sổ hoặc một phần dự án tại các ngân  hàng thương mại để lấy vốn cho dự án. Đây là một bước đi khá mạo hiểm hiện nay khi thị trường căn hộ cao cấp luôn ở mức dư thừa. Chỉ cần có một cú sốc về kinh tế thì thị trường bất động sản cũng có khả năng quay về thời gian trong những năm 2007 – 2009 và hậu quả kéo theo là nền kinh tế suy sụp. Rút kinh nghiệm từ trong quá khứ chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú thực hiện cuốn chiếu và có sự hợp tác giữa những ông lớn: Xây dựng – ContecCons, tiền vốn đầu tư – Ngân hàng Techcombank và kênh phân phối sản phầm là hệ thống sàn giao dịch trên địa bàn thành phố. Với những bước chuẩn bị như thế thì chắc chắn dự án sẽ thành công rực rỡ.

Mọi chi tiết liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Masteri an Phú theo Hotline/.