Mởi đây một thoả thuận giữa các bên : công ty Cotecons – tổng thầu xây dựng, ngân hàng Techcombank, Masteri Investment được ký kết để thực hiện dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2.

Căn hộ Masteri An Phú được thiết kế là khu dự án nhà ở cao tầng gồm 26 tầng gồm 3 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 23 tầng căn hộ với quy mô 700 căn. Masteri An Phú là dự án cao cấp đối xứng với The Vista An Phú của Capitaland.

Phoi canh can ho master an phu

Những tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Masteri An Phú được chủ đầu tư Masteri trang bị cho cư dân: Trường mần non quốc tế rộng 3000m2 với các trang thiết bị hiện đại ưu tiên đáp ứng nhu cầu cho các cư dân tại masteri thảo điền và masteri an phú.

Theo quy hoạch thì mật độ xây dựng của masteri An Phú vào khoảng 30%. Theo đánh giá của ban dự án thì đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại khu an phú và khu thảo điền.

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối đến các điểm: trung tâm quận 1 qua đường Mai Chí Thọ xuống hầm thủ thiêm, quận Bình Thạnh qua cầu Sài Gòn hay công viên văn hoá Suối Tiên qua xa lộ Hà Nội, Đặc biệt với tuyến Metro số  1 là điểm nhấn cho dự án có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm trong thành phố  chỉ trong 10 phút.

Theo đánh giá của CBRE Việt Nam, dự án căn hộ Masteri An Phú sẽ có những điểm tích cực: Vị trí hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín, nhà thầu thi công chất lượng đều đã được khách hàng xác nhận qua 3 dự án đầu tiên mà masteri đã thực hiện. Không những thế, tại vị trí của masteri An Phú thì dự án sẽ cho ra thị trường một nguồn cung khá cho phân khúc hạng trung bình đang thiếu tại khu an phú và khu Thảo Điền.

Như những dự án trước đã hợp tác với masteri, dự án căn hộ Masteri An Phú được ngân hàng Techcombank hỗ trợ về lãi suất cũng như thời gian vay tối đa cho khách hàng mua căn hộ masteri An Phú. Để được nhân viên chủ đầu tư tư vấn về căn hộ vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Masteri An Phú.