Tại căn hộ Masteri An Phú chất lượng của căn hộ không chỉ là chất lượng của căn hộ mà còn là chất lượng phục vụ hậu mãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Khai trương nhà mẫu căn hộ Masteri An Phú

CBRE quan ly can ho masteri an phu
Vào ngày 25/09 công ty CBRE Việt Nam đã ký kết chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú về việc quản lý toàn bộ khu dân cư cao cấp Masteri an Phú. Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, sau này các công trình của Masteri sẽ chọn CBRE là đối tác chiến lược phục vụ khách hàng sau này.
Theo ông Richard Leech, Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam chia sẻ thì căn hộ Masteri an Phú sẽ dược công ty đưa ra những tiêu chuẩn về quản lý mà chủ đầu tư đặt ra nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng về chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế về: Môi trường thân thiện giữa các cư dân, hài hòa với thiên nhiên, đồng thời cũng đảm bảo về an ninh, an toàn cho từng cư dân trong khu căn hộ.
CBRE là công tycho thuê văn phòng, quản lý tòa nhà có quy mô lớn nhất khu Bắc Mỹ và cũng đang phát triển mạnh tại thị trường châu Âu và châu Á. Những tòa nhà được CBRE quản lý đều được khách hàng hài lòng về chất lượng quản lý.
Căn hộ Masteri An Phú là sản phẩm trong chuỗi sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Thảo Điền Investment tại quận 2. Dự án tọa lac tại ngã 3 đường Mai Chí Thọ và xa lộ Hà Nội là nơi có kết nối giao thông dễ dàng để tiếp cận đến các địa điểm: Khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai, trung tâm hành chính, kinh tế quận 1, các tính miền đông nam bộ: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai…
Chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao nhà vào quý IV/2017. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.
Liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Masteri an Phú để được tư vấn chi tiết.