Theo chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú thì dự án đã được cấp phép đầy đủ để dự án sẽ khởi công đúng tiến độ vào cuối tháng 10 năm nay.

Xem thêm về Đầu tư tại căn hộ Masteri An Phú

View can ho masteri An Phu
Căn hộ Masteri An Phú gồm có 3 block gồm 700 căn hộ sang trọng được thiết kế theo kiến trúc châu âu, Ngoài ra, dự án còn 1 block căn hộ dịch vụ cho thuê đạt chuẩn 5 sao với các dịch vụ đi kèm đảm bảo cuộc sống thoải mái nhất cho gia chủ.
Cho đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ tài chính cho khu đất dự án và được UBND quận 2 đồng ý cấp phép xây dựng dự án. Cũng nằm trong khuôn khổ này, sau đó chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú đã thực hiện ký kết với các đối tác chiến lược của dự án, của công ty Masteri: tổng thầu xây dựng – công ty cotecons, ngân hàng bảo lãnh dự án – ngân hàng Techcombank thực hiện dự án.
Ngân hàng Techcombank đồng ý bảo lãnh dự án điều này tương đương với việc khách hàng mua căn hộ mastei An Phú sẽ an tâm về tiến độ, về khả năng tài chinh, dòng tiền của dự án. Vì thế khách hàng mua căn hộ Masteri An Phú sẽ yên tâm hơn về dự án.
Liên hệ với phòng kinh doanh căn hộ Masteri An Phú để được tư vấn, đăng ký xem nhà mẫu căn hộ.